Thưởng thức một chén yến sào hảo hạn, không chỉ cảm nhận được giá trị của “cao lương mỹ vị” cung đình mà còn là một cách tự nhiên nhất để bảo vệ sức khỏe, nâng cao thể lực, giữ được nét thanh xuân và sự tươi trẻ mỗi ngày.

V.Hải Yến – yến sào hảo hạng

V.Hải Yến cung cấp các sản phẩm tổ yến 100% nguyên chất có nguồn gốc từ Khánh Hòa, quê hương của các loại yến sào tại Việt Nam và nay đã trở thành một thương hiệu rộng khắp. V.Hải Yến phục vụ khách hàng tại Venusspa Center – trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên nghiệp được nhiều phái đẹp tín nhiệm trong thời gian qua.

Yến sào V.Hải Yến - Đặc sản yến sào Khánh Hòa - 61 Xô Viết Nghệ Tĩnh

Sản phẩm của cửa hàng yến sào V.Hải Yến

Ngoài việc áp dụng các phương pháp tổng hợp trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe, Venusspa Center còn sử dụng loại thực phẩm chức năng cao cấp yến sào, với nhãn hiệu V.Hải Yến để mang đến giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Yến sào V.Hải Yến - Đặc sản yến sào Khánh Hòa - 61 Xô Viết Nghệ Tĩnh

Yến sào có giá trị dinh dưỡng rất cao

Theo quan điểm của yến sào V.Hải Yến, thưởng thức một chén yến sào hảo hạn, không chỉ cảm nhận được giá trị của “cao lương, mỹ vị” cung đình mà còn là một cách tự nhiên nhất để bảo vệ sức khỏe, nâng cao thể lực, giữ được nét thanh xuân và sự tươi trẻ mỗi ngày.

Yến sào – món quà sức khỏe từ thiên nhiên

Có thể nói, yến sào là loại thực phẩm phù hợp với nhiều đối tượng và không phân biệt tuổi tác. Theo khoa học, yến sào sau khi chế biến có đến 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của tuổi trẻ và bồi bổ thể lực cho người cao tuổi.

Yến sào V.Hải Yến - Đặc sản yến sào Khánh Hòa - 61 Xô Viết Nghệ Tĩnh

Yến sào rất có lợi cho sức khỏe và có tác dụng làm đẹp

Yến sào được biết đến nhiều nhất với các tác dụng làm đẹp da, kích thích phát triển và trẻ hóa tế bào, bổ phổi, tăng cường sinh lực, giảm thời gian đông máu, tăng cường các kích thích tăng trưởng cho các tế bào, phục hồi các tế bào bị tổn thương, chống lão hóa, hồi xuân… Do đó, yến sào có giá trị dinh dưỡng rất cao và có lợi cho sức khỏe.

Đối với phụ nữ, yến sào có công dụng giúp ngăn chặn quá trình lão hóa sớm bằng cách trẻ hóa tế bào, làm da trẻ trung và rạng rỡ. Trong quá trình mang thai, yến sào cung cấp các dưỡng chất giúp làm giảm mệt mỏi, thúc đẩy phục hồi cho người mẹ sau khi sinh và cung cấp nguồn dinh dưỡng cho thai nhi.

Yến sào V.Hải Yến - Đặc sản yến sào Khánh Hòa - 61 Xô Viết Nghệ Tĩnh

Bạn có thể dùng yến sào làm quà tặng cho người thân và bạn bè

Đối với nam giới, yến sào giúp cải thiện chức năng cơ quan nội tạng và nâng cao hiệu quả hoạt động cơ bắp, điều hòa lưu thông tuần hoàn và cải thiện sức khỏe tình dục rất hiệu quả. Ngoài ra, yến sào còn rất có ích cho trẻ sơ sinh và trẻ em, những người hút thuốc và uống rượu… tăng sức đề kháng bằng cách cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể.

Comment

Comment:

Tweet