Phòng trà ca nhạc Da Vàng được đánh giá là một trong những phòng trà “lung linh và hoành tráng nhất” từ trước tới nay tại Sài Gòn. Đây cũng là một dự án đầu tư cho âm nhạc và nghệ thuật lớn của hai rocker kỳ cựu – Lê Quang và Nguyễn Đạt.

Tâm huyết người trong nghề

Ban nhạc Da Vàng với hai “trụ cột” là Nguyễn Đạt (guitar) và Lê Quang (bass), từng được rất đông đảo công chúng khắp cả nước mến mộ vào đầu những năm 90 bằng những sáng tác nổi bật và có chiều sâu. Để hoài niệm về một thời huy hoàng của ban nhạc, mới đây, nhạc sĩ Lê Quang đã cho ra mắt phòng trà với tên gọi Da Vàng tại 206 Pasteur(quận 3) với sức chứa đến 500 khách. Đây có thể được xem là điểm hẹn âm nhạc mới của nhạc sĩ Lê Quang và những người bạn nhiều tâm huyết, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc ngày một tinh tế của giới mộ điệu.

Phòng trà ca nhạc Da Vàng - Không gian âm nhạc đẳng cấp - 206 Pasteur

Phòng trà Da Vàng được đánh giá là một trong những phòng trà “lung linh và hoành tráng nhất” từ trước tới nay tại Sài Gòn.

Với những kinh nghiệm và nhiệt huyết tích lũy sau nhiều năm trong nghề, nhạc sĩ Lê Quang giờ đây hoàn toàn tự tin vào vai trò chỉ huy chương trình tại Da Vàng, đem đến những đêm nhạc có chất lượng cao nhất với nội dung, chủ đề hấp dẫn.

Phòng trà ca nhạc Da Vàng - Không gian âm nhạc đẳng cấp - 206 Pasteur

Phòng trà được đầu tư cao tạo sự gần gũi giữa ca sĩ và khán giả

Đặc biệt, phòng trà Da Vàng còn nổi tiếng với sự đầu tư vào hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng giúp tạo sự gần gũi giữa ca sĩ với khán giả. Bên cạnh đó, những điểm nhấn thiết kế trang trí đẹp mắt, ấn tượng mang màu sắc trẻ trung, hiện đại, cũng góp phần làm nên nét sang trọng của một không gian âm nhạc đẳng cấp tại Sài Gòn. 

Nơi hội tụ của những giọng ca hàng đầu

Phòng Trà Da Vàng không chỉ là nơi của những đêm diễn, sự kiện âm nhạc thuần túy mà còn là một chốn thân quen của rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ hải ngoại như: Linda Trang Đài, Tommy Ngô, Phương Dung, Giao Linh, Kim Anh, Elvis Phương, Kiều Nga, Đức Huy, Duy Quang, Minh Tuyết, Trịnh Nam Sơn; cùng những ca sĩ hàng đầu trong nước: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Phương Thanh…

Phòng trà ca nhạc Da Vàng - Không gian âm nhạc đẳng cấp - 206 Pasteur

Nơi hội tụ của nhiều ca sĩ nổi tiếng trong thành phố

Chỉ qua một thời gian ngắn hoạt động, phòng Trà Da Vàng đã tạo được chỗ đứng và tiếng vang trong lòng khán giả yêu âm nhạc qua những đêm nhạc được biên tập và dàn dựng có chất lượng nghệ thuật cao. Những đêm nhạc điển hình như:  “Xuân trong lòng người”, “Đêm tình ca nhạc Pháp”, đêm nhạc “Riêng một góc trời – Ngô Thụy Miên & Từ Công Phụng” (nằm trong serie sự kiện âm nhạc “Giai điệu và thời gian – Lần 1), hay “Nhìn những mùa thu đi – Sinh nhật cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn”, “Saving All My Love for You” tưởng nhớ Whitney Houston… 

Phòng trà ca nhạc Da Vàng - Không gian âm nhạc đẳng cấp - 206 Pasteur

Phòng trà luôn quan tâm đến việc đem lại sự thư giãn cho thực khách của mình

Phương châm của nhạc sĩ Lê Quang dành cho phòng trà Da Vàng đó là: “Đến phòng trà không chỉ vì ca sĩ”. Anh lý giải rằng dù mang tính chất giải trí nhưng đừng để khán giả đến phòng trà chỉ để nghe ca sĩ hát rồi thôi mà khi ra về còn nhớ đến nội dung chương trình. Đó là cách làm cho một đêm nhạc dù không có ngôi sao nhưng vẫn tạo được dấu ấn.

Comment

Comment:

Tweet